ส่งข้อความ
รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
TOP GOLF CO.,LTD 86--13925528791 cindy@golf-cartparts.com
รายละเอียด บริษัท ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน -

TOP GOLF CO.,LTD รายละเอียด บริษัท

TOP GOLF CO.,LTD
 • ประเภทธุรกิจ

  ผู้ผลิต,ผู้ส่งออก

 • ตลาดหลัก

  อเมริกาเหนือ,อเมริกาใต้,ยุโรปตะวันตก,ยุโรปตะวันออก,เอเชียตะวันออก,เอเชียตะวันออกเฉียงใต้,ตะวันออกกลาง,แอฟริกา,โอเชียเนีย,ทั่วโลก

 • แบรนด์

  ท็อปกอล์ฟ

 • ไม่มีพนักงาน

  10~100

 • ยอดขายประจำปี

  1000000-5000000

 • ปีที่ก่อตั้ง

  2004

 • ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์

  80% - 90%

รับใบเสนอราคา
เรายังคงทำงานออนไลน์ติดต่อกัน

หากคุณต้องการทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือใบเสนอราคาล่าสุดคุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

86--13925528791

แนะนำ

TOP GOLF CO.,LTD ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 ตงกวนซึ่งมีขนาด 50,000 ตารางเมตร และกำลังการผลิตประมาณ 2,000 หน่วยต่อเดือนสำหรับรถยนต์ของเรา เราได้รวมข้อดีของ EZ-GO,CLUB CAR,YAMAHA เข้าด้วยกันในขณะที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงของเยอรมัน เราได้วิจัยและพัฒนาชุดรถยนต์ของเราเองซึ่งออกแบบตามมาตรฐานทางเทคนิคของรถยนต์ไฟฟ้านำเข้าชิ้นส่วนฝาครอบทำจากวัสดุวิศวกรรมยานยนต์ PP พิเศษ ซึ่งโดดเด่นด้วยแฟชั่น ความสวยงาม และความทนทานที่ยอดเยี่ยมรถยนต์เหล่านี้ติดตั้งระบบการทำงานที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ระบบบังคับเลี้ยวที่คล่องตัวและนุ่มนวล และระบบกันสะเทือนแบบอิสระ ด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ คุณภาพที่ยอดเยี่ยม การบริการที่สมบูรณ์แบบ เราจึงได้รับการอนุมัติจากลูกค้าและตลาดในขอบเขตสูงสุดเช่น สหรัฐอเมริกา เยอรมนี อิตาลี แคนาดา เบลเยียม ลักเซมเบิร์ก สวิตเซอร์แลนด์ ออสเตรีย นอร์เวย์ สวีเดน เดนมาร์ก ฟินแลนด์ ฝรั่งเศส สเปน บราซิล เป็นต้น เรามีความร่วมมือที่ดีกับลูกค้าในประเทศเหล่านี้ ซึ่งเราแบ่งปันแบรนด์ , พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งกันและกันนอกจากนี้เรายังสามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าที่แตกต่างกันโดยการนำการกำหนดค่าสีและสไตล์ที่หลากหลายมาใช้ เราไม่เพียง แต่ให้บริการลูกค้าก่อนการขายที่ดีเท่านั้น แต่ยังให้บริการหลังการขายที่ดีอีกด้วยแม้แต่เรายังสามารถจัดวิศวกรเพื่อแก้ปัญหาให้กับลูกค้าได้ตามแนวคิดพื้นฐานของ "คุณภาพมาก่อน ลูกค้าต้องมาก่อน" เราเชื่อว่าเราจะไม่เพียงชนะใจลูกค้า แต่ยังชนะตลาดด้วยเราหวังว่าเราจะสามารถขึ้นไปพร้อมกับลูกค้าด้วยกัน

 

จีน TOP GOLF CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

ประวัติ

บริษัทของเราเป็นผู้ผลิตและผู้ค้ามืออาชีพด้วยชิ้นส่วนรถยนต์และชิ้นส่วนรถกอล์ฟ

 

ในธุรกิจอะไหล่รถกอล์ฟ บริษัทของเราผลิตชุดไฟ กันชน ตัวบน ชุดไฟเลี้ยว แผงแดช บังโคลน ฝาครอบล้อ และชิ้นส่วนอื่นๆ อีกมากมายสำหรับรถกอล์ฟ EZ-GO CLUB CAR และ YAMAHAในช่วงหลายปีที่ผ่านมา อะไหล่รถกอล์ฟของเราขายดีมากในสหรัฐอเมริกาและประเทศและภูมิภาคอื่นๆบริษัทของเราได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่มั่นคงกับลูกค้าจำนวนมากเนื่องจากชิ้นส่วนที่มีคุณภาพดี เช่น Nivel, Madjax และ Red Hawk

 

TOP GOLF CO.,LTD ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 ตงกวนซึ่งมีขนาด 50,000 ตารางเมตร และกำลังการผลิตประมาณ 2,000 หน่วยต่อเดือนสำหรับรถยนต์ของเรา เราได้รวมข้อดีของ EZ-GO,CLUB CAR,YAMAHA เข้าด้วยกันในขณะที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงของเยอรมัน เราได้วิจัยและพัฒนาชุดรถยนต์ของเราเองซึ่งออกแบบตามมาตรฐานทางเทคนิคของรถยนต์ไฟฟ้านำเข้าชิ้นส่วนฝาครอบทำจากวัสดุวิศวกรรมยานยนต์ PP แบบพิเศษ ซึ่งโดดเด่นด้วยแฟชั่น ความสวยงาม และความทนทานที่ยอดเยี่ยมรถยนต์เหล่านี้ติดตั้งระบบการทำงานที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ระบบบังคับเลี้ยวที่คล่องแคล่วว่องไว และระบบกันสะเทือนแบบอิสระ ด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ คุณภาพที่ยอดเยี่ยม การบริการที่สมบูรณ์แบบ เราจึงได้รับการอนุมัติจากลูกค้าและตลาดในขอบเขตสูงสุดเช่น เกาหลี ออสเตรเลีย อินเดีย สหรัฐอเมริกา อิตาลี ตุรกี บราซิล เป็นต้น เรามีความร่วมมือที่ดีกับลูกค้าในประเทศเหล่านี้ ซึ่งเราแบ่งปันแบรนด์ พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งกันและกันนอกจากนี้เรายังสามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าที่แตกต่างกันโดยการนำการกำหนดค่าสีและสไตล์ที่หลากหลายมาใช้ เราไม่เพียง แต่ให้บริการลูกค้าก่อนการขายที่ดีเท่านั้น แต่ยังให้บริการหลังการขายที่ดีอีกด้วยแม้แต่เรายังสามารถจัดวิศวกรเพื่อแก้ปัญหาให้กับลูกค้าได้ตามแนวคิดพื้นฐานของ "คุณภาพมาก่อน ลูกค้าต้องมาก่อน" เราเชื่อว่าเราจะไม่เพียงชนะใจลูกค้า แต่ยังชนะตลาดด้วยเราหวังว่าเราจะสามารถขึ้นไปพร้อมกับลูกค้าด้วยกัน

จีน TOP GOLF CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

จีน TOP GOLF CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 1

บริการ

บริการให้คำปรึกษา

 

เราสามารถออกแบบและให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพในส่วนของรถกอล์ฟ

 

 

บริการผลิตภัณฑ์

 

เราให้บริการการผลิตชิ้นส่วนรถกอล์ฟต่างๆ สำหรับคุณ และในขณะเดียวกัน OEM และ ODM ก็สามารถใช้งานได้สำหรับเรา

 

 

บริการหลังการขาย

 

เราจะตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมงเมื่อได้รับคำติชมของคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และแก้ไขปัญหาสำหรับสินค้าที่คุณไม่พอใจในเร็วๆ นี้

ทีมงานของเรา

พนักงานกว่า 100 รายมีส่วนเกี่ยวข้องกับการผลิต การขาย และการวิจัยและพัฒนาซึ่งให้บริการแบบครบวงจรสำหรับคุณ พวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตนและให้บริการที่ดีและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดแก่คุณ